tự thiết kế danh thiếp với Templates

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Dec 1, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Ngân sách của công ty hay cá nhân bạn còn rất hạn hẹp cho việc thuê một nhà thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp để có được tấm danh thiếp ấn tượng và sang trọng. Đừng lo lắng, có một tin tốt là giờ đây bạn không cần tới người thiết kế chuyên nghiệp nào hết – bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế danh thiếp trực tuyến miễn phí để làm danh thiếp riêng cho mình. Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn với rất nhiều mẫu mã khác nhau theo ý mình và tự tay thiết kế ra được một mẫu danh thiếp như mình mong muốn.
  [​IMG]

  Khi thiết kế danh thiếp hãy chú ý chọn định hướng cho chiếc danh thiếp (ngang hay dọc), cạnh kết thúc, và màu sắc để phù hợp với thương hiệu của công ty.
  Sau khi kết thúc quá trình thiết kếdanh thiếp , bạn có thể tạo một file PDF miễn phí để xem lại hoặc chia sẻ sản phẩm với những người khác để thu lại thông tin phản hồi, góp ý trước khi đi in. Tiếp theo, đó chính là việc lựa chọn công ty in ấn, bạn cần chọn những công ty in ấn mà sẽ cung cấp cho bạn được một dịch vụ in danh thiếp chất lượng cao với thiết kế của bạn và các loại giấy cùng với công nghệ in ấn chuyên nghiệp chỉ trong một vài ngày tùy theo yêu cầu.


  Mỗi một mẫu template sẵn có đều là những thiết kế danh thiếp được tạo ra bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh online. Hãy tự tay làm một chiếc danh thiếp riêng phù hợp với thương hiệu và thông điệp của công ty.

  Chắc chắn với những mẫu template có sẵn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Chúc bạn thành công!
   
  Last edited: Dec 2, 2017

Share This Page