Vì sao name card làm bằng nhựa được gọi là sản phẩm cao cấp?

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 28, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra cho sản phẩm name card bằng nhựa trong suốt. Nhưng những câu hỏi thường gặp thường là:‘‘Tại sao name card làm bằng nhựa lại được gọi là sản phẩm cao cấp?”. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này nhé!

  Danh thiếp, Card visit, NameCard nhựa trong suốt là một sản phẩm được làm bằng nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao. Trong quy trình ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm, với chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  [​IMG]

  Danh thiếp, Card visit, NameCard nhựa trong suốt được ép theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM với độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian. Name card nhựa trong suốt với chất lượng đạt tiêu chuẩn về phôi sản xuất và quy trình ép trên công nghệ ép thẻ nhựa theo tiêu chuẩn, sẽ mang lại một chiếc thẻ đẹp và cực kì sang trọng. Hơn thế nữa sản phẩm được sử dụng bởi công nghệ này sẽ gây được cực kỳ nhiều ấn tượng bởi chất liệu khác với những chất liệu in name card thông thường.

  In name card nhựa trong suốt không những bắt mắt người nhìn vì chất liệu khác lạ mà chúng được sử dụng nhiều vì chi phí sản xuất không quá cao, phù hợp với túi tiền.
  Gía thành không cao, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và bắt mắt người nhìn, gây được nhiều ấn tượng và thiện cảm, từn ấy ưu điểm đã làm bạn xuôi lòng để chuẩn bị thiết kế in ấn cho mình những tấm card visit bằng nhựa chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay nhỉ!
   
  Last edited: Dec 20, 2017

Share This Page