ý tưởng in mặt sau cho card visit

Discussion in 'In name card' started by inanthietke, Nov 30, 2017.

 1. inanthietke

  inanthietke Administrator Staff Member
  • 16/23

  Phần lớn các danh thiếp hiện nay chưa tận dụng được yếu tố thiết kế mặt sau. Nếu bạn đang có dự định cho việc thiết kế một danh thiếp mới hay thiết kế lại danh thiếp đã cũ thì hãy xem xét ngay việc thiết kế mặt sau cho chúng.


  Đây là sự lãng phí vô cùng lớn, như việc một tấm quảng cáo để trống hay một không gian mà bạn đang trả tiền nhưng lại không sử dụng.
  Tại sao mặt sau của danh thiếp lại quan trọng.


  Hãy nhìn vào danh thiếp của bạn một lần nữa, đôi khi vào một ngày hoặc 1 tuần sau đó, cũng sẽ giống như lần đầu tiên nhìn vào nó. Đó là lý do vì sao thiết kế cả mặt trước và sau lại là một ý tưởng tốt, bạn càng có cơ hội giới thiệu về bản thân và công ty hơn, và điều này sẽ giúp bạn nổi bật hơn những đối thủ khác.


  Dưới đây là 3 ý tưởng dễ thực hiện khi muốn thiết kế thêm nội dung cho mặt sau của danh thiếp.


  1. Bản đồ hoặc các địa chỉ thêm vào
  Danh thiếp có thể gồm bản đồ vị trí công ty bạn với các địa điểm lớn hoặc đường phố. Nếu có nhiều địa điểm thì mặt sau cũng cũng là nơi tuyệt vời để liệt kê chúng cho khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và lựa chọn vị trí thuận tiện nhất với họ.
  [​IMG]

  2. Coupon hoặc phiếu giảm giá
  Mặt sau của danh thiếp kèm theo coupon hay phiếu giảm giá sẽ khiến khách hàng giữ lại chúng để sử dụng khi có nhu cầu, và điều này sẽ khiến khách hàng nhớ về thương hiệu của bạn trong tâm trí. Hãy thêm vào cả thời gian khuyến mại hay hết hạn ưu đãi để khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian sử dụng chúng.


  3. Các chính sách bảo hành, vận chuyển hay hoàn trả
  Nếu công ty của bạn có bất kì sự bảo hành hay các chính sách ưu đãi nào cho khách hàng khi mua hoặc sử dụng dịch vụ của công ty, hãy in thông tin này lên mặt sau của danh thiếp.
   

Share This Page